CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TÂM LINH

Nourishing food helps you to be healthy
Sản phẩm

About

Đối với chúng tôi, việc xây dựng thương hiệu “ Sơn rainbow - rainbow paint việt nam ” là mong muốn mang đến sự “chân thực, chân thành, lâu dài, bền vững”. Chúng tôi cam kết sẽ hoạt động bằng sự chân thực và chân thành nhất, để được đồng hành và hợp tác lâu dài cùng với Quý Khách hàng.

An tâm về chất lượng nguyên vật liệu và kỹ thuật thi công, an toàn về uy tín và thương hiệu.

Mục tiêu của “Sơn rainbow - rainbow paint việt nam” là trở thành nhà CUNG CẤP và THI CÔNG về chất phủ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành công trình với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo dưỡng, bảo hành linh hoạt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ là LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY, LUÔN LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU để các Nhà thầu, Chủ đầu tư lựa chọn làm đơn vị thi công sơn công nghiệp và chất phủ bề mặt.

Tầm nhìn: “Trở thành công ty có uy tín hàng đầu về chất lượng.”

Sứ mạng: “Cung cấp Thiết bị thi công hiện đại & Nguyên vật liệu chất lượng cao giúp công trình đạt tối đa chất lượng về mặt kỹ thuật.”

1Chất lượng: phân phối sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả.
2Chính trực: thực hiện đúng đạo đức trong tất cả các hoạt động.
3Khách hàng là trọng tâm: Cải tiến liên tục từ động lực vì lợi ích người tiêu dùng để phát triển.
4Tinh thần hợp tác: nhiệt huyết học hỏi, khuyến khích tự giác, ghi nhận thành tích nổi bật. Trách nhiệm tập thể đến từ trách nhiệm của từng cá nhân. Mỗi cá nhân phải thấy cơ hội phát triển hoàn thiện bản thân trong từng bước phát triển của công ty, đóng góp chung cho sự phát triển. 
5Phục vụ cộng đồng: cùng cộng đồng thực hiện các giá trị chân thiện mỹ, lấy một phần doanh thu để cải thiện đời sống cho những cộng động chịu thiệt thòi.
 
img-about
 
Fanpage
Ytb